Sử dụng hóa chất đánh bóng đá marble sao cho an toàn?

Đứng trước một rừng đá hoa nát nền, người tiêu dùng luôn bị hoang mang và chóng ngợp bởi quá nhiều loại đá khác nhau. Tuy nhiên một trong những lựa chọn nhiều nhất của khách hàng đó chính là đá marble. 
Đá marble được cấu tạo từ đá vôi, tuy cứng, đẹp đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ nhưng chúng lại dễ bị trầy xước và bám bụi, chính vì vậy mà người sử dụng cần phải nâng niu chúng vô cùng.
Tuy nhiên dù bảo vệ và nâng niu cỡ nào chúng ta cucng không thể đảm bảo chúng có thể bóng đẹp như mới nếu không có những phương pháp vệ sinh đánh bóng hợp lí.
Để giúp cho sàn nhà của các bạn luôn bóng đẹp như mới hãy cùng chúng tôi tham khảo một loại Hóa chất đánh bóng đá marble thường được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất trong những năm gần đây nhé.
Để có thể hoàn tất quá trình đánh bóng đá marble, chúng ta cần chuẩn bị loại hóa chất đánh bóng đá marble cùng với máy hút bụi và máy đánh bóng đá marble với các linh kiện nhau pad hồng, đen và trắng. Sau đó chúng ta cần loại bỏ các lớp đánh bóng đá cũ đã bị trầy xước ngày trước loại bỏ các viên đá đã bị chuột cạp đồng thời hút bụi loại bỏ các vết của bẩn bám trên đá và phủ lên lớp đá marble bằng keo chuyên dụng. 
Trước khi sử dụng máy đánh bóng đá marble , chúng ta cần sử dụng lớp bột đánh bóng đá xoa đều lên bề mặt sàn việc này giúp cho lớp hóa chất đánh bóng đá sẽ phản ứng ở cùng với keo chuyên dụng tạo lên lớp kết tủa và giúp cho bề mặt sàn được bao bọc một lớp hóa chất để đá lát nền sáng như gương.
Sau đó chúng ta cần sử dụng một lớp hóa chất chống thấm để ngăn chặn nước mắm vào đã làm giảm tuổi thọ của đá marble
Và cuối cùng kết thúc quá trình đánh bóng đá marble, chúng ta cần sử dụng một loại hóa chất khác để trung hòa và lau sạch tất cả các loại hóa chất còn sót lại trên bề mặt sàn cũng như bụi bẩn bị Vương lại trong quá trình đánh bóng đá marble
Sử dụng hóa chất đánh bóng đá marble chúng ta cần lưu ý rằng loại hóa chất sử dụng để đánh bóng đá có độ pH thấp việc lựa chọn hóa chất có độ pH thấp sẽ giúp cho bề mặt đá nát nền không bị mờ các họ tiết hoa văn trên đó. 
Hóa chất đánh bóng đá marble cần được pha loãng với nước theo tỉ lệ nhất định nếu quá loãng hay quá đặc cũng đều ảnh hưởng đến hiệu quá đánh bóng đá marble
Trên đây cách đánh bóng đá bằng hoá chất đánh bóng đá marble chuyên dụng. Chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm ra được một giải pháp làm sạch sàn nhà hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
 

13/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan